Menu Miu Miu

Đang tiến hành (0 video - 7 phim)

Cập nhật mới nhất 26/10/2019 19:35

Psycho-Pass 3

Ep 2

Psycho-Pass SS3

Kabukichou Sherlock

Ep 4

Phía Đông của phường Shinjuku… Quận Kabukichou được những ánh đèn Neon sặc sỡ chiếu sáng khắp trung tâm thành phố hỗn loạn này. Ánh sáng đầy màu sắc ấy cũng chẳng thể nào che lấp được “bóng tối ghê rợn” nơi đây. Bức màn đằng sau vẻ hào nhoáng của thành phố hiện đại đó là những vụ giết chóc…

Pet

JP

Pet là câu chuyện hồi hộp xoay quanh những người có khả năng thâm nhập vào tâm trí mọi người và thao túng ký ức. Sức mạnh của họ đã được sử dụng trong thế giới ngầm để che giấu các cuộc ám sát và các hành động khác. Thứ sức mạnh này không chỉ phá hủy tinh thần của người khác, mà đồng thời còn làm hỏng trái tim của người dùng. Người dùng phải bảo vệ trái tim mong manh và không an toàn của họ. Tất cả họ được gọi là “Pet” vì sự sợ hãi và hận thù.

Babylon

Ep 5

Babylon là câu chuyện hồi hộp kịch tính xoay quanh Zen Seizaki, một công tố viên với Văn phòng Công tố viên quận Tokyo. Trong khi điều tra các hành vi bất hợp pháp của một công ty dược phẩm nọ, Seizaki tình cờ khám phá ra một âm mưu trong cuộc bầu cử cho một “khu vực tự trị mới” được thành lập ở tây Tokyo.

Toaru Kagaku no Accelerator

Ep 7

Đối với fan: Hành trình bảo vệ loli của Accelolicon. Đối với non fan: Đây là một spin off của series Toaru. Cốt truyện lần này xoay quanh Accelerator – siêu năng lực gia Level 5 mạnh nhất, sau khi cậu bảo vệ Last Order với cái giá phải trả là toàn bộ sức mạnh của mình. Trong suốt quãng thời gian tĩnh dưỡng tại bệnh viện, Accelerator đã có được một khoảng thời gian yên bình cho đến khi cậu cứu mạng một cô gái bí ẩn có mang theo một tấm ảnh của Last Order, Esther Rosenthal. Lúc này, Accelerator phát hiện ra cậu đã bị kéo vào một vụ lùm xùm mới. Một tổ chức nguy hiểm với tên gọi DA đang muốn sử dụng Last Order cho một âm mưu nguy hiểm. Giờ đây, khi kế hoạch của chúng đã triển khai, sứ mệnh bảo vệ Last Order cùng Thành Phố Học Viện – tất cả đều phải trông cậy vào siêu năng lực gia mạnh nhất cùng đồng sự mới của cậu.

Saiyuuki Reload Blast

Ep 1

Câu chuyện về nhóm 4 người có tên như nhóm đường tăng nhưng chẳng liên quan mợ gì đến nhóm đó và không phải đi lên Tây Trúc lấy kinh mà là đi đánh boss cuối đã khiến yêu quái làm loạn ở hạ giới :v :v

Psycho-Pass: Sinners of the System

Sinners of the System Case.3 - Onshuu no Kanata ni

3 Movie của Psycho pass